วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

เคล็ดลับก่อนที่จะซ่อมแซม


เคล็ดลับก่อนที่จะซ่อมแซม

เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณลดความเสี่ยงของข้อพิพาทกับช่างของคุณในระหว่างการซ่อมแซมในรถของคุณ ในทุกกรณีที่ใช้การเปรียบเทียบที่จะหารถที่ดีที่จอดรถ. นี่คือบางส่วนปัญหาที่พบบ่อยต้องเผชิญกับผู้ขับขี่รถยนต์มีดังนี้:

การขนส่งส่วนบุคคลที่จอดรถ: ทราบจำนวนกิโลเมตรที่เกิดขึ้นจริงที่มียานพาหนะของคุณก่อนที่จะออกที่จอดรถ ปกติช่างสังเกตกิโลเมตรในการสั่งซื้อของการซ่อมแซม แต่มันเกิดขึ้นที่บางโรงรถไร้ยางอายใช้ยานพาหนะเมื่อซ่อมแซมสำหรับการเดินทางส่วนบุคคล 10 ถึง 100km!
ความเสียหายยานพาหนะ: รัฐตรวจสอบภายใน / ภายนอกของรถของคุณถ่ายภาพทำตรวจสอบสถานะของโรงจอดรถก่อนที่จะทำงาน นี้จะหลีกเลี่ยงปัญหาหากโรงรถเหวร่างกาย (เช่นรอยขีดข่วน) ในระหว่างการซ่อมแซม ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถปฏิเสธความรับผิดชอบ แม่แรง ไฟฟ้า รถยนต์
สำหรับการซ่อมแซมที่สำคัญมันจะดีกว่าที่จะทำให้คำพูดจากหลายหลายอู่รถยนต์ที่แตกต่างกัน (ที่จอดรถได้รับการอนุมัติโรงรถอิสระ, ศูนย์ชนิดพิเศษFeu Vert, ... ) นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งซื้อซ่อมแซมประมาณการในการกำหนดราคาเฉลี่ยของชิ้นส่วนและแรงงานสำหรับการซ่อมแซมที่จะทำ
ห้องเปลี่ยนที่ไม่จำเป็นถ้าคุณไม่แน่ใจว่าการซ่อมแซมการแนะนำโดยที่จอดรถมีความจำเป็นไม่ลังเลที่จะขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์อิสระ มันจะทำให้คุณความเห็นวัตถุประสงค์ในการซ่อมแซมที่จำเป็นและผู้ที่มีน้อยดังนั้น อัตราค่าบริการมักจะช่วงตั้งแต่ 100 ถึง 150 €
มาร์คกับตัวชี้นำภาพขนาดเล็ก แม่แรงตะเข้ (ดินสอลบไม่ออกหรือไขควง) สกรูและกลอนที่ควรจะได้รับในระหว่างการซ่อมแซม unscrewed จากนั้นคุณสามารถตรวจสอบว่าชิ้นส่วนได้ถูกลบออก
สอบถามเกี่ยวกับการกู้ยืมเงินที่เป็นไปได้ของยานพาหนะมารยาท เดิมเกือบเป็นระบบสำหรับการซ่อมแซมความยาวโรงรถในวันนี้จะไม่เต็มใจที่จะให้ยืมรถ บางคนยังจะมีมากกว่ารถเช่า, ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มที่จะพูด แม่แรงยกรถ
ระบุว่าคุณต้องการที่จะกู้คืนชิ้นส่วนที่ใช้เป็นระบบจากโรงรถของคุณ ชิ้นส่วนที่เป็นทรัพย์สินของคุณคุณมีสิทธิที่จะมองเห็นหรือการกู้คืนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการซ่อมแซมดำเนินการโดยช่างที่ ยกเว้นเพียงการแทรกแซงที่เกิดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของการรับประกันแม่แรงยกรถ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น